Harry Maguire

      ไม่มีความเห็น บน Harry Maguire

ผู้ชนะในช่วงท้ายของ Harry Maguire ทำคะแนนได้สูงสุดเก้าคะแนนจากสามรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 สำหรับอังกฤษในขณะที่พวกเขาเอาชนะโปแลนด์ที่เวมบลีย์

โปแลนด์นำเสนอการทดสอบที่เข้มงวดกว่าพิธีการกับซานมารีโนและแอลเบเนียและดูเหมือนว่าอังกฤษจะต้องตัดสินจุดหนึ่งจนกว่า Maguire จะตีห้านาทีจากเวลา

ครึ่งแรกที่น่าประทับใจของอังกฤษเป็นผู้นำที่สมควรได้รับเมื่อ Harry Kane ยิงประตูระหว่างประเทศที่ 34 จากจุดโทษในนาทีที่ 19 ตามความท้าทายของ Michal Helik ต่อ Raheem Sterling

แต่อังกฤษก็เกือบจะจ่ายราคาสำหรับผลงานโดยเฉลี่ยส่วนใหญ่หลังจากหยุดพักขณะที่โปแลนด์ซึ่งไม่มีโรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้กองหน้าระดับโลกที่ได้รับบาดเจ็บตีเสมอได้เมื่อเกิดข้อผิดพลาดที่น่ากลัวโดยจอห์นสโตนส์ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ทำให้เขายอมรับการครอบครองที่ขอบของพื้นที่และ Jakub Moder เอาชนะ Nick Pope อย่างหนักแน่น

เป็นเป้าหมายแรกที่สมเด็จพระสันตะปาปายอมรับในการปรากฏตัวในอังกฤษเจ็ดครั้งและดูเหมือนว่าจะมีค่าใช้จ่ายสูงจนกระทั่งสโตนส์แก้ไขโดยการแสดงความเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมเพื่อมุ่งหน้าไปยังมุมของฟิลโฟเดนเข้าสู่เส้นทางของแม็กไกวร์ผู้ซึ่งเอาชนะ Wojciech Szczesny ในอดีตเพื่อรักษาผู้จัดการของ Gareth Southgate บันทึกที่สมบูรณ์แบบในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกเหล่านี้ยังคงอยู่

Harry Maguire

อังกฤษยังมีงานต้องทำอีกมาก – เซาธ์เกต
‘ข้าวขาดไม่ได้ – แต่ประเด็นสำคัญยังคงอยู่สำหรับอังกฤษ’
ฟังปฏิกิริยาในพอดคาสต์ Football Daily
ย้อนอดีตชัยชนะของอังกฤษที่เวมบลีย์
ข้าวขึ้นตามโอกาส
ข้าว Declan
Declan Rice ลงเล่นให้อังกฤษไปแล้ว 15 นัด
การแสดงของอังกฤษสามารถแบ่งออกเป็นสองส่วนและในที่สุดพวกเขาก็รู้สึกขอบคุณมากสำหรับการแทรกแซงของแมกไกวร์

ในการเปิด 45 นาทีพวกเขาถูกควบคุมและประกอบหลังจากออกสตาร์ตอย่างเชื่องช้าตัดผ่านโปแลนด์ได้ตามประสงค์แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้สร้างโอกาสที่ชัดเจนมากเกินไป

อังกฤษครองตำแหน่งกองกลางแทบจะไม่ถูกคุกคามที่ด้านหลังและการรวมกันของสเตอร์ลิงและเมสันเมาท์ดูมีแนวโน้มอย่างมากทางด้านซ้าย

และหัวใจสำคัญของมันคือ Declan Rice ของเวสต์แฮมยูไนเต็ดที่เล่นด้วยกันในตำแหน่งกองกลางไม่ใช่แค่ทำลายการโจมตี แต่แสดงให้เห็นถึงความเต็มใจที่จะเริ่มต้นด้วยเช่นกัน เด็กวัย 22 ปีดูเป็นผู้ดำเนินการที่สมบูรณ์และเติบโตในทุก ๆ เกม

ไรซ์เป็นจุดเริ่มต้นที่แน่นอนเมื่ออังกฤษเปิดศึกยูโร 2020 กับโครเอเชียที่เวมบลีย์ในวันที่ 13 มิถุนายนและเขาแสดงให้เห็นอีกครั้งว่าเขาจะเป็นคนสำคัญอย่างไรในแผนการของผู้จัดการทีมเซาธ์เกต

Kane ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาจะมีความสำคัญเพียงใดในขณะที่อังกฤษแสดงให้เห็นอีกครั้งว่าพวกเขามีความสามารถในการบดชนะเมื่อไม่ได้ดีที่สุด

อย่างไรก็ตามในครึ่งหลังอังกฤษมีค่าเฉลี่ยและสูญเสียความคล่องแคล่วทั้งหมดที่อนุญาตให้พวกเขาครองในช่วงแรก

โปแลนด์จะต้องผิดหวังที่ไม่ได้แต้มหลังจากแสดงสปิริตที่แท้จริงเพื่อต่อสู้เพื่อกลับเข้าสู่ช่วงชิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาปราศจากพรสวรรค์ของเลวานดอฟสกี้

ตรงกันข้ามกับอังกฤษผู้เล่นของโปแลนด์ไม่ได้ใช้เข่าในการเตะ แต่ชี้ชัดไปที่คำจารึก “Uefa Respect” ที่แขนเสื้อด้านซ้ายซึ่งหมายถึงการรณรงค์ต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติความเกลียดกลัวชาวต่างชาติและการแพ้ของสหพันธ์ยุโรป

สำหรับอังกฤษการมีส่วนร่วมอย่างเด็ดขาดของ Maguire ทำให้การเริ่มต้นแคมเปญที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเป็นที่น่าพอใจ

เครื่องหมายคำถามป้องกันของอังกฤษ
ผู้เล่นอังกฤษมีปฏิกิริยา
ประตูของโปแลนด์เป็นประตูแรกที่อังกฤษต้องเผชิญในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกครั้งนี้
ทีมชาติอังกฤษเลวานดอฟสกี้ไม่ได้รับการทดสอบโดยนักแม่นปืนระดับปรมาจารย์เลวานดอฟสกี้ แต่ถึงแม้จะไม่มีเขาการแข่งขันครั้งนี้ก็ทำให้ความกลัวที่ว่าการป้องกันที่มีช่องโหว่จะไม่ได้รับการทดสอบอย่างจริงจังครั้งแรกจนกว่าแคมเปญยูโร 2020 จะเริ่มขึ้น

และมีการติดป้ายเตือนก่อนหนึ่งชั่วโมงเมื่อสโตนส์ได้รับการส่งบอลจากสมเด็จพระสันตะปาปาลังเลกับบอลจากนั้นก็ล้มลงปล่อยให้โปแลนด์ปล้นเขาเพื่อครอบครองตัวปรับระดับของโมเดอร์

สโตนส์เป็นสิ่งที่ไม่มีที่ติสำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในฤดูกาลนี้ แต่นี่ก็เหมือนกับสมัยก่อนเล็กน้อยในเสื้อเชิ้ตของอังกฤษกองหลังเคยถูกลงโทษเพราะประมาทมาก่อนในระดับนี้

ในการป้องกันของ Stones เขาทำได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อสร้างผู้ชนะของ Maguire แต่ความสงสัยเกี่ยวกับการป้องกันของอังกฤษยังคงอยู่ เลวานดอฟสกี้อาจเปิดรอยแตกให้กว้างขึ้นหากเขาว่าง

‘สโตนจัดการแต่งเอง’
แกเร็ ธ เซาธ์เกตผู้จัดการทีมชาติอังกฤษกล่าวกับ ITV Sport: “เราทำได้ดีมากในครึ่งแรกเราควบคุมเกมได้และเสียประตูเหมือนที่เราทำได้ในทีมพวกเขาติดอยู่กับมันพวกเขาฟื้นความสงบและได้ ผู้ชนะการเล่นเซ็ตเพลย์ที่สำคัญ

“จอห์นสโตนส์สามารถเรียบเรียงตัวเองได้ในช่วงที่เหลือของเกมและมีส่วนในเป้าหมายการคว้าชัยชนะซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ – คุณสามารถพับเก็บได้ในช่วงเวลาเหล่านั้นและเขาก็ทำไม่ได้”

แฮร์รี่แม็คไกวร์กองหลังทีมชาติอังกฤษของ ITV Sport : “มันเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่เรากำลังเล่นเพื่อเล่นฟุตบอลโลกเราเริ่มเกมได้ดี แต่ในครึ่งหลังเราไม่ได้จอห์น [สโตนส์] ที่ยอดเยี่ยมในปีนี้ กองหลังทำผิดพลาดและเมื่อเราตรวจสอบแล้วเขาทำมันได้ด้วยการโหม่งที่ดีที่เสาหลัง ”

Kane จากจุดนั้น – สถิติที่ดีที่สุด
ตอนนี้อังกฤษชนะการแข่งขันรอบคัดเลือกในบ้าน 20 นัดสุดท้ายสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป / ฟุตบอลโลกซึ่งนับย้อนไปถึงเดือนตุลาคม 2555
โปแลนด์แพ้เป็นครั้งที่สามจากการแข่งขันรอบคัดเลือก 26 นัดสุดท้ายสำหรับยูโร / ฟุตบอลโลก (W19, D4)
อังกฤษแพ้หนึ่งใน 20 แมตช์ระดับนานาชาติกับโปแลนด์ (W12, D7) และไม่แพ้ใครใน 17 นัดหลังสุด
Kane กลายเป็นผู้ทำประตูจุดโทษชั้นนำตลอดกาลของอังกฤษยิงจุดโทษที่ 10 ของเขาและแซงหน้าแฟรงค์แลมพาร์ดที่ยิงได้เก้าแต้ม
สโตนส์ลงทะเบียนช่วยเพียงครั้งที่สามของเขาในการแข่งขันอาวุโส 324 รายการสำหรับสโมสรและประเทศ
Kane มีส่วนร่วมโดยตรงกับ 30 ประตูใน 21 ยูโร / การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก (22 ประตู, 8 แอสซิสต์) โดยทำประตูได้อย่างน้อยหนึ่งครั้งในการลงเล่น 12 นัดล่าสุดของเขาแต่ละครั้งซึ่งย้อนกลับไปถึงเดือนตุลาคม 2017

อ่านเพิ่มเติมที่ https://en.wikipedia.org/wiki/Raheem_Sterling

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *